30 Địa điểm ăn uống ở Huế ngon bổ rẻ cho dân du lịch “bụi”

Ẩm thực Huế rất phong phú, đa dạng, nên ở đây có rất nhiều món ăn đặc sản và quán ăn uống ngon, hôm này mình sẽ tổng hợp lại, các bạn tham khảo nhé ^^.

Các quán Bún Bò Huế ngon ở Huế

Bún Bò Huế là món ăn không chỉ nổi tiếng ở Huế – Việt Nam mà còn nổi tiếng toàn thế giới. Hầu như các du khách nước ngoài đều biết đến món ăn này bởi rất nhiều bài viết trên báo, tạp chí viết về món ăn nổi tiếng này. Một bát bún bò đúng điệu phải có một miếng chân giò, giò nắm, tiết heo, và vài lát thịt bò… và quan trọng nhất là rau ăn kèm phải thật tươi ngon

 • Quán Cẩm – Bún Bò Huế.

Quán Cẩm

Quán Cẩm – Bún Bò Huế ( ảnh: sưu tầm)

Bún Bò Huế

Bún Bò Huế ( ảnh: sưu tầm)

Tô bún bò nơi đây phải nói là đầy ụ, giá cả lại hợp lý. Bún thập cẩm còn mix thêm như chả cua, chả bò, sườn heo, bò bắp, huyếm khá dể tìm, không gian rộng rãi, mát mẻ, sạch sẽ. Đến và xem, chắc chắn không chỗ nào để chê, đến một lần và muốn đến nhiều lần sau.

Địa chỉ: 45 Lê Lợi – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 6:00 – 11:00

Giá : 35.000đ – 40.000 đ / 1 tô

 • Bún Bò Ông Vọng

Bún Bò Huế 1

Bún Bò Huế ( ảnh: sưu tầm)

Chỉ duy nhất món chả quết ở đây đầy ấn tượng. Bún bò Ông Vọng là một trong trong những quán bún bò huế ngon ở Huế. Ai đến cũng phải hết hồn với tô bún bò to đùng, chất lượng không thể chê vào đâu được. Khách lúc nào cũng đông, đi xa xa đã nghe mùi bún bò thơm ngát. Búp hầm kỹ mềm dể ăn, nước bún thơm, đậm đà, nói chung cứ thèm bún bò là chỉ muốn đến đây ăn thôi.

Địa chỉ: 5 Nguyễn Du – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 15:00 – 18:00

Giá: 20.000đ – 45.000 đ / 1 tô

 • Bún Bò Bà Tuyết

Bún Bò Huế 2

Bún Bò Huế ( ảnh: sưu tầm)

Bún bò tại quán Bà Tuyết có vị cay thơm rất lạ, khi dọn bún ra, ấn tượng đầu tiên là hai viên chả to đùng, thịt khá nhiều rất mềm ngọt. Tô bún nhiều ăn không hết luôn, giá cả cũng không mắc.

Địa chỉ: 47 Nguyễn Công Trứ – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Giá: 15.000đ – 33.000 đ / 1 tô

 • Bún Bò Huế O Phượng

Bún Bò Huế 3

Bún Bò Huế ( ảnh: sưu tầm)

Ngót nghét 20 năm trong nghề, quán Bún bò o Phượng phải nói là tuyệt với, từ miếng giò, miếng bún đến phong cách phục vụ. Không những có món bún giò mà nơi đây còn rất nhiều loại bún cho các bạn lựa chọn. Bún bò cua, bò gân tái và cua, gân bò, còn có cả vịt nữa. Không gian quán thì mát mẻ, sạch, phục vụ tận tình, chưa ai đến mà thất vọng cả.

Địa chỉ: 24 Nguyễn Khuyến – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Giá: 30.000đ – 35.000 đ / 1 tô

 • Bún Bò Huế O Cương chú Điệp

Bún Bò Huế 4

Bún Bò Huế ( ảnh: sưu tầm)

Nằm trên mặt đường Trần Thúc Nhẫn được lọt tóp quán bún bò Huế ngon nhất ở Huế là quán O Cương chú Điệp. Bún bò tại đây được thực khách khen ngon vì nước dùng ngọt xương đậm đà. Sợi bún lại to sợi, vừa ăn, thịt nạm mềm với hương vị khó tả nổi. Giá cả lại cực kì vừa phải.  O Cương Chú Điệp phục vụ rất tận tình, luôn mang găng tay khi làm bún.

Địa chỉ: 06 Trần Thúc Nhẫn – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 6:30 – 11:00

Giá: 15.000đ – 30.000 đ / 1 tô

Các quán bánh Bèo – Nậm – Lọc ngon ở Huế

Huế là xứ sở của những loại bánh được làm từ bột gạo. Bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc, bánh ram ít,..loại bánh nào cũng ngon, cũng mang hương vị đậm đà. Tất cả đều được ăn kèm với nước mắm đậm chất Huế, bánh thì dẻo, mềm thơ, pha chút cay tê đầu lưỡi của mắm rất thú vị các bạn ạ ^^.

 • Quán bánh Bèo – Nậm – Lọc Bà Đỏ

Quán bánh Bèo Nậm Lọc Bà Đỏ 2

Quán Bà Đỏ ( ảnh: sưu tầm)

Bánh Lọc

Bánh Lọc ( ảnh: sưu tầm)

Quán bánh Bèo – Nậm – Lọc Bà Đỏ là một trong những quán bánh nổi tiếng nhất ở Huế, với kinh nghiệm làm bánh lâu năm, bánh ở đây mang đậm chat hương vị bánh Huế. Bánh lọc mượt mà, trong, các bạn có thể nhìn thấy tôm và thịt bên trong sau lớp bột bánh. Bánh nậm thơm ngon, bánh bèo với bột vừa ăn. Chắn chắn các bạn sẽ thích khi đến với quán ăn này và thưởng thức các loại bánh đặc trưng Xứ Huế.

Địa chỉ: 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30

Giá: 10.000đ – 50.000 đ

 • Quán bánh Bèo – Nậm – Lọc Hương

Bánh Bèo

Bánh Bèo ( ảnh: sưu tầm)

Quán Hương là quán đã lưu giữ được những bí quyết ẩm thực Cung Đình trong những món bánh. Bánh bèo có hình tròn xinh xinh, chén bánh nhỏ tựa chén trà hương. Bánh nậm mỏng, màu sắc tươi xinh, bánh rất thơm và ngon.

Địa chỉ: 31 kiệt 177 Phan Đình Phùng – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Giá: 25.000 đ – 40.000 đ

 • Quán 109 Bèo – Nậm – Lọc

Bánh Bèo Nậm Lọc 1

Bánh Bèo – Nậm – Lọc ( ảnh: sưu tầm)

Thật là thú vị với món bánh bèo bột tôm bắt mắt, tóp mỡ nguyên một miếng to mỗi chén. Ăn vào rồi thì giòn tan và mát đầu họng bởi độ dẻo của bánh. Đa phần khách đến xếp hàng để mua về bởi chỗ ngồi quá tải đó các bạn ạ ^^.

Địa chỉ: 109 Lê Huân – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

Giá: 10.000 đ – 15.000 đ

 • Quán Mệ Lé bánh Bèo – Nậm – Lọc

Bánh Ram ít Nậm Lọc 1

Bánh Ram ít – Nậm – Lọc ( ảnh: sưu tầm)

Nằm trong hẻm, nhà sân vườn mộc mạc. Quán Mệ Lé là một trong các quán bánh Huế ngon ở Huế mà du khách rất thích ^^. Bánh lọc thì mềm, con tôm to, thấm tháp. Chưa một ai đến mà buông lời chê cả, hương vị của các loại bánh khác cũng đều đặc trưng, bột tôm thơm phức mặn mặn ngọt ngọt khó cưỡng.

Địa chỉ: 104/17/9 Kim Long – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00

Giá: 15.000 đ – 25.000 đ

 • Gốc Bánh Bèo Bà Cư

Bánh Bèo 1

Bánh Bèo ( ảnh: sưu tầm)

Quán có bánh bèo, nậm lọc, chả tôm, nem,… khá đa dạng, phong phú. Bánh bèo ở đây đặc biệt thích loại bánh nhỏ nhỏ, nhân khô có cả tóp mỡ, tôm khô. Khách du lịch lui tới liên tục và rất ít khách Việt, chủ yếu là khách nước ngoài. Giả cả vừa phải và phong cách phục vụ rất thân thiện, dễ gần.

Địa chỉ: 23/177 Phan Đình Phùng – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Giá: 20.000 đ – 30.000 đ

Các quán Bún – Cơm Hến ngon ở Huế

Bún – Cơm Hến là một trong những món ăn đặc sản của xứ Huế . Bởi món ăn này rất dân dã, có mặt ở khắp nơi từ những quán ăn nhỏ trong chợ, các ngõ phố ven đường tới những nhà hàng sang trọng trong thành phố Huế hihi ^^. Nguyên liệu để góp phần tạo ra món bún Hến rất đa dạng, như là: Hến, bún, cơm , rau thơm, đậu phộng, ruốc, môn, ớt,…

 • Quán Tâm Phúc

Bún Cơm Hến

Bún – Cơm Hến ( ảnh: sưu tầm)

Nằm trong kiệt nhỏ dẫn vào thiên đường các món hến và là một quán cơm hến ngon ở Huế. Cơm hến nơi đây rất đặc biệt và ngon, con hến nhỏ, dễ ăn. Giá cả vừa phải nhưng rất chất lượng, hến nhiều, lại cho thêm tô nước hến ăn kèm thích vô cùng. Ngoài Bún – Cơm Hến còn có cả cháo hến cũng ngon không kém các bạn ạ ^^.

Địa chỉ: Kiệt 7 – Ưng Bình – Cồn Hến – Huế

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Giá :15.000 đ – 33.000 đ

 • Quán Tý Hon Bún – Cơm Hến

Cơm Hến

Cơm Hến ( ảnh: sưu tầm)

Quán bình dân, nhưng khách lúc nào cũng đông khách. Cơm hến rất ngon các bạn ơi, nước dùng ngọt và ngon. Bàn ghế sạch sẽ gọn gàng, chỗ ngồi trong nhà thoáng mát. Ngoài ra còn có cả món nem chả huế ăn kèm rất thích. Sữa bắp, nước ép đều có cả, rất thuận tiện.

Địa chỉ: 3 Hàn Mạc Tử – Phường Vỹ Dạ – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 6:30 – 22:00

Giá: 10.000 đ – 20.000 đ

 • Bún – Cơm Hến Hoa Đông

quán cơm Hến Hoa Đông

Quán Bún – Cơm Hến Hoa Đông ( ảnh: sưu tầm)

Cơm Hến 2

Cơm Hến (ảnh: sưu tầm)

Đây là quán ngon nổi tiếng về Bún – Cơm Hến, được rất nhiều các thực khách yêu chuộn và ghé thăm mỗi khi đến Huế du lịch. Với giá cả vừa phải, và kinh nghiệm nấu món lâu năm, đã tạo ra một thương hiệu ấn tượng và bền lâu theo năm tháng.

Địa chỉ: 64 kiệt 7 Ưng Bình – Phường Vỹ Dạ – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 6:30 – 20:00

Giá: 7.000 đ – 10.000 đ

 • Quán Cơm Hến và Bún Bò Huế 26 Trương Định

quán Cơm Hến và Bún Bò Huế 26 Trương Định 2

Quán Cơm Hến và Bún Bò Huế 26 Trương Định ( ảnh: sưu tầm)

quán Cơm Hến và Bún Bò Huế 26 Trương Định 1

Quán Cơm Hến và Bún Bò Huế 26 Trương Định ( ảnh: sưu tầm)

Quán có bán nhiều loại thức ăn, đặc biệt là cơm hến, bún hến và bún bò Huế. Nhân viên quán phục vụ rất nhiệt tình và thân thiện, giá vừa phải bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khách. Nước hến ngon, thơm, đặc biệt là dùng lúc nóng ^^.

Địa chỉ: 26 Trương Định- thành phố Huế

Giờ mở cửa: 6:00 – 21:30

Giá: 10.000 đ – 30.000 đ

 • Cơm Hến Bà Cam

Cơm Hến 1

Cơm Hến (ảnh: sưu tầm)

Cơm hến Bà Cam được xem là quán cơm hến ngon ở Huế. Bởi cơm ở đây nào là cơm, hến, rau, hành, lạc,… đầy đủ, khi ăn thì càng ăn càng cay đậm chất Huế. Ngoài ra quán còn phục vụ nước đậu xanh 5k/ly chửa cháy lúc cay thì miễn bàn, ngon chi mà ngon lạ ngon lùng hi hi!

Địa chỉ: 2 Trương Định – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 6:00 – 13:30

Giá: 10.000 đ

Các quán bánh Canh ngon ở Huế

Bánh Canh là một món ăn quen thuộc với người dân xứ Huế. Đây cũng là một trong những đặc sản về ẩm thực luôn được nhớ đến, khi nhắc đến Huế. Bánh Canh có nhiều loại: bánh Canh bột mì, bánh Canh Nam Phổ,… Nguyên liệu để làm ra món bánh Canh này cũng rất đa dạng: bột mì, bột lọc, tôm, cua, cá lóc, tiêu, hành , ….

 • Quán bánh Canh Bà Đợi

Bánh Canh

Bánh Canh ( ảnh: sưu tầm)

Bánh Canh Bà Đợi là thương hiệu nổi tiếng về bánh Canh. Quán được rất nhiều du khách ghé thăm mỗi khi đến Huế. Nước dùng trong và đậm đà, hương vị hấp dẫn. Sợi bánh canh mềm mà không nát, rất vừa ăn . Giá cả hợp lí, quán có phong cách phục vụ chu đáo, nhân viên nhiệt tình.

Địa chỉ: 36 Ngô Gia Tự – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Giá: 20.000 đ – 33.000đ

 • Quán Thúy – Bánh Canh Nam Phổ

Bánh Canh Nam Phổ

Bánh Canh Nam Phổ ( ảnh: sưu tầm)

Không gian quán bình dân, nhưng lại rất đông khách, tại những món ăn ở quán Thúy ngon, đặc biệt là món bánh Canh Nam Phổ. Có nhiều khách đến đây ăn và cảm thấy ấn tượng với loại bánh Canh này. Bánh Canh Nam Phổ có độ sệt vừa phải, khi múc một muỗng bỏ vào miệng thì sẽ cảm nhận được sự mềm mềm, vừa lỏng nhẹ hòa cùng các nguyên liệu như tôm, bột, hành,.. nếu các bạn ăn được cay thì hay thêm vào một miếng ớt được giầm với nước mắm thơm, sẽ rất tuyệt ạ ^^.

Địa chỉ: 16 Phạm Hồng Thái – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 15:00 – 21:00

Giá: 5.000 đ – 10.000đ

 • Bánh Canh Cua Rời Hương

Bánh Canh Cua Rời

Bánh Canh Cua Rời (ảnh: sưu tầm)

Đây cũng là một loại bánh Canh đặc biệt, quán Hương chế biến rất ngon. Từng miếng thịt cua đã được chế biến sẵn nằm trong tô bánh canh, với hương vị đậm đà. Nước dùng ngon, dịu, vừa phải. Bên cạnh đó, giá cả tại quán cũng hợp lý, chủ dễ chịu.

Địa chỉ: 30 Phạm Hồng Thái – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 6:00 – 9:00

Giá: 20.000 đ – 30.000đ

 • Quán Kham – Bánh Canh Cá Lóc

Bánh Canh Cá Lóc

Bánh Canh Cá Lóc ( ảnh: sưu tầm)

Kham là quán có món Bánh Canh Cá Lóc rất được thực khách ưa chuộng. Cá Lóc được chế bến sạch sẽ, phần thịt mềm và dai vừa phải, khi ăn cảm giác cá rất tươi. Nước bánh Canh ngon, không tanh, và lại rất đậm đà.

Địa chỉ: 206D Nguyễn Tất Thành – thị xã Hương Thủy – Huế

Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00

Giá: 7.000 đ – 15.000đ

 • Quán Mân – Bánh Canh bột lộn

Bánh Canh Bột Lộn

Bánh Canh bột lộn ( ảnh: sưu tầm)

Bánh Canh bột lộn là một nét biến tấu tài tình của người dân xứ Huế. Đến với quán Mân, các bạn sẽ được thưởng thức một món bánh Canh bột lộn vừa lạ và độc đáo ^^.

Địa chỉ: 66 Ngô Đức Kế – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Giá: 15.000 đ – 33.000đ

Các quán chè ngon ở Huế

Nhắc đến ẩm thực Huế, sẽ that là thiếu xót nếu chúng ta không nhắc đến các loại chè. Chè là một món ăn có từ rất lâu, nó cũng là món để dâng cho vua trong triều để giải mát. Qua dần cùng năm tháng, chè lại được sang tạo và ngày càng ngon hơn với rất nhiều loại.

 • Chè Cung Đình Huế 21 món

Chè Cung Đình Huế 21 món

Chè Cung Đình Huế 21 món (ảnh: sưu tầm)

Nếu bạn là một tín đồ đò ngọt thì đây chắc hẳn là món mà bạn quan tâm cao, nhâm nhi ly chè, ngắm dòng người qua lại giữa thành phố mộng mơ. Là quán vỉa hè, và chỉ hoạt động vào buổi tối, các bạn hãy đến với quán chè Cung Đình 21 món. Nói 21 món thì thật đúng 21 loại chè, đủ màu sắc, thơm lừng. Khách nước ngoài chẩm điểm đây là một trong các quán chè nổi tiếng ở Huế không nên bỏ qua khi du lịch^^.

Địa chỉ: Đường Lê Lợi – phường Phú Hội – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 17:00 – 00:00

Giá: 10.000 đ – 15.000đ

 • Chè ông Lạc

Chè ông Lạc 2

Chè ông Lạc (ảnh: sưu tầm)

Chè ông Lạc là một quán nhỏ, không có biển hiệu nào, chè thơm mùi lạc rang, ngọt nhẹ, béo bùi vị đậu đỏ và đậu nành. Phải món chè đậu nành nơi đây rất ngon không ai có được công thức chè ngon như thế. Đây xứng đáng là một trong các quán chè nổi tiếng ở Huế các bạn ạ ^^.

Địa chỉ: 36 Thanh Tịnh – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 12:00 – 21:00

Giá: 5.000 đ – 11.000đ

 • Chè Hẻm

Chè HẻmChè Hẻm ( ảnh: sưu tầm)

Chè Hẻm là một quán chè nổi tiếng ở Huế gắn liền với bao thời sinh viên. Ly chè đậu mát lạnh, thơm mùi vani, lá dứa và một ít béo của nước cốt dừa khó ai mà cưỡng lại được. Đặc biệt quán chè Hẻm lại có món chè bột lọc bọc heo quay cực kỳ độc đáo các bạn ơi!

Địa chỉ: Số 1 kiệt 29 Hùng Vương – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 10:15 – 21:00

Giá: 7.000 đ – 11.000đ

 • Chè Thạch 15 món

Chè thạch

Chè Thạch (ảnh: sưu tầm)

Nằm ngay trước cổng chợ Đông Ba tấp nập. Nơi đây có đủ loại chè ngon, khoảng 15 loại như chè đậu đỏ, đậu đen, đậu ván, đậu ngự, đậu xanh hột, xanh đánh, trái cây, bột lọc dừa, bột lọc bọc heo quay, khoai môn, hạt sen, trôi nước, chè bắp, chè chuối, thạch đen, thạch trắng với nhiều thứ ăn kèm như cốt dừa, xanh đánh dừa, nước mứt thơm, dừa khô,… Đừng ngại đến và thưởng thức nhé!

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo ( cổng chợ Đông Ba) – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 14:00 – 21:00

Giá: 5.000 đ – 15.000đ

 • Chè Thái Lệ

Chè Thái Lệ

Chè Thái Lệ ( ảnh: sưu tầm)

Chè Thái Lệ không giống chè đậu truyền thống. Nhưng quán chè Thái Lệ vẫn được các bạn trẻ yêu thích, tô chè nơi đây có rất nhiều sầu riêng, sữa. Vừa béo, ngọt, bùi, đều có đủ cả. Đây được xem là các quán chè nổi tiếng ở Huế.

Địa chỉ: 116 Lê Thánh Tôn – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Giá: 5.000 đ – 25.000đ

Các quán cafe đẹp giá rẻ tại Huế

Huế là thành phố cổ kính và nên thơ, ngoài những quán ăn ngon, thì cũng có những quán cafe đẹp và giá rẻ . Các bạn hay cùng điểm qua một vài quán như vậy nhé^^.

 • 1976 Cafe

1976 Cafe 1

1976 Cafe ( ảnh: sưu tầm)

1976 Cafe lấy cảm hứng từ chủ đề bộ đội những năm 70, quán có cách bài trí rất độc đáo, tạo nên nét đặc trưng riêng mà không nơi nào có. Bước chân vào quán bạn ngay lập tức bị ấn tượng bởi không gian đặc biệt dễ dàng cảm nhận được sự thư thái thoải mái trong không gian đó. Lên tầng 2 bạn có thể chọn cho mình một bàn nhỏ cạnh cửa sổ nhìn ra sông An Cựu hiền hòa, lãng mạn ^^.

1976 Cafe 2

1976 Cafe (ảnh: sưu tầm)

1976 Cafe 3 1

1976 Cafe (ảnh: sưu tầm)

Đồ uống trong quán ngon, nhân viên phục vụ nhiệt tình, giá cả vừa phải.

Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Huế.

Giờ mở cửa: Từ 7:00 – 22:00.

Giá: 10.000 đ – 30.000 đ

 • Đội Cafe

i Cafe

Đội Cafe ( ảnh: sưu tầm)

Quán cà phê được lấy ý tưởng theo phong cách bộ đội cụ Hồ, các mảng trang trí đậm chất lính. Những vật dụng cổ làm cho không gian vừa mang tính hiện đại vừa khiến người ta hoài niệm về một thời xa.

i Cafe

Đội Cafe ( ảnh : sưu tầm)

i Cafe 2

Đội Cafe ( ảnh: sưu tầm)

Đồ uống được bài trí đơn giản mà hấp dẫn.

Địa chỉ: 6 Lê Quý Đôn – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 06: 30 – 22:00

Giá: 10.000đ – 30.000đ

 • Quán Anh KaFe

quán Anh KaFe 2

Quán Anh KaFe ( ảnh: sưu tầm)

Quán cafe nằm ngay giữa trung tâm thành phố, với kiến trúc là lớp kính bên ngoài, giúp cho các bạn khi ngồi uống cafe có thể nhìn ra khung cảnh đường phố, rất đẹp và nên thơ.

quán Anh KaFe

Quán Anh KaFe ( ảnh: sưu tầm)

Quán được bài trí bắt mắt và tinh tế, tạo không gian lãng mạn cho các cặp đôi đến để trò chuyện hihi^^.

quán Anh KaFe 3

Quán Anh KaFe ( ảnh: sưu tầm)

Quán có đồ uống đa dạng, giá vừa phải, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện.

Địa chỉ: 5 Nguyễn Huệ – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 06: 30 – 22:00

Giá: 15.000 đ – 30.000đ

 • Quán Panni Cafe

Panni Cafe

Panni Cafe ( ảnh: sưu tầm)

Đến Panni Cafe bạn sẽ được chìm đắm trong không gian tự nhiên thoáng mát có nhiều cây xanh, nền cỏ nhân tạo nâng bước chân êm ái. Nói về view đẹp tự nhiên thì khó quán nào sánh kịp Panni Cafe, phong cách trang trí cũng rất trẻ trung, sang trọng.

Panni Cafe

Panni Cafe (ảnh : sưu tầm)

Đồ uống ngon và nhân viên phục vụ chu đáo.

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ (gần Hồ Sen) – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Giá: 10.000 đ – 30.000đ

 • Up Cafe

Up Cafe

Up Cafe (ảnh: sưu tầm)

Up Cafe là một trong những quán cà phê đẹp ở Huế, đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn cảm giác nhẹ nhàng êm ái. Quán luôn mở nhạc nhẹ du dương và thường là những bản ballad nhạc ngoại lãng mạn. Những ngày mưa ngồi Up Cafe nhâm nhi một thức uống nào đó thật thú vị.

Up Cafe 2

Up Cafe ( ảnh: sưu tầm)

Quán là một địa chỉ thường quen của các bạn trẻ ở Huế, đến với Up Cafe các bạn sẽ tận hưởng được cảm giác thư giãn tuyệt vời. Đồ uống ngon, chỗ để xe rộng rải và nhân viên rất thân thiện ạ ^^.

Địa chỉ: 18 Lê Lợi – thành phố Huế

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Giá: 10.000 đ – 30.000đ

8864 views

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *