Top 8 Nhà Trọ Tốt Nhất Ở Úc Mà Du Khách Nào Cũng Biết!!!

Tôi yêu nước Úc. Đó là một trong những quốc gia yêu thích của tôi trên thế giới. Tôi đã đến đó hơn một thập kỷ và đã đi qua đất nước nhiều lần hơn là tôi đã vượt qua đất nước của mình. Tôi đã ở trong vô số ký túc xá trên khắp nước Úc. Một số trong số họ là tuyệt vời, một số trong số họ là khủng khiếp, một số trong số họ chỉ là OK.

Vì có vô số ký túc xá trong nước và tôi biết rằng có thể cố gắng chọn nhà trọ phù hợp đến mức nào, hôm nay, tôi muốn chia sẻ một số ký túc xá tốt nhất ở Úc.

Đầu tiên, một ký túc xá ở Úc sẽ có giá bao nhiêu?

Khi bạn đến thăm Úc, bạn sẽ phải trả khoảng 20 AUD mỗi đêm cho một phòng ký túc xá trong ký túc xá, mặc dù bạn có thể trả tới 40 AUD tại các thành phố lớn hơn như Sydney và Melbourne. Các phòng riêng trong nhà trọ có giường đôi và phòng tắm chung có giá từ 80 đến 100 AUD mỗi đêm.

Thứ hai, đây là danh sách Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc. Nếu bạn tìm hiểu một trong những điều này, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời ở đất nước Úc!!!

Cơ sở giống như hostel của McDonald. Bạn nhận được các dịch vụ đầy đủ tiện nghi nhưng bạn không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, McDonald (Base) đã vượt qua chính mình với nhà nghỉ ở Melbourne. Đó là hostel yêu thích của tôi ở Úc. Quán bar sôi động mỗi đêm, và có BBQ và các sự kiện trong tuần. Hơn nữa, các phòng và phòng tắm trông thực sự đẹp và sạch sẽ. Quán bar mở cửa 7 đêm một tuần và họ cung cấp bữa sáng miễn phí từ 8 giờ sáng đến 10 giờ sáng.

Cơ sở St. Kilda (Melbourne)
Cơ sở St. Kilda (Melbourne)

Họ cũng có một bàn du lịch, tuyển dụng và bàn việc làm, và các hoạt động hàng ngày miễn phí. Vì mọi người đến đây để tiệc tùng, mọi người đều rất hòa đồng và tìm cách tương tác. Trong những giây phút tôi đến, tôi đã có một nhóm bạn để dành thời gian. Tôi đã đến đó trong chuyến đi đầu tiên đến Úc và quay lại năm nay để xem nó có còn tốt không.

  • Wake Up – Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc

Wake Up đó là tên gọi của một khách sạn cho du khách du lịch một mình. Với 8 tầng, vẻ ngoài siêu hợp thời trang và sạch sẽ, và các khu vực chung nhỏ, bạn có thể nghĩ rằng sẽ khó gặp được mọi người. Kích thước lớn sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi gặp những người bên ngoài khu vực chung hoặc phòng của bạn, nhưng quán bar lớn ở tầng dưới (đêm lớn nhất là thứ Hai) cho phép bạn gặp tất cả những người bạn thấy và đi.

Wake Up Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc
Wake Up Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc

Tôi thực sự thích thời gian của tôi ở đó và tôi đặc biệt thích áp lực nước cao trong những cơn mưa rào và những chiếc giường không có vết bẩn.

Nhà nghỉ nằm ngay cạnh Ga Trung tâm nên rất dễ dàng để đến và đi từ sân bay. Nhược điểm duy nhất là nó đắt hơn các tùy chọn rẻ hơn trong King Cross.

  • Surf N Sun – Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc

Nằm ở Gold Coast, bạn sẽ được lướt sóng và ngắm mặt trời tại nơi này. Một nhà nghỉ được chuyển đổi, ký túc xá này có nhân viên thực sự thân thiện, một hồ bơi, một vị trí trung tâm, và ngay đối diện bãi biển. Tất cả mọi điều tốt đẹp. Thêm vào đó họ cung cấp một nhận miễn phí từ các trạm xe buýt. Chủ sở hữu là những du khách ba lô cũ, những người lang thang trong ký túc xá một lần trong một thời gian và thực sự thân thiện.

Surf N Sun Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc
Surf N Sun Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc

Một điểm cộng nữa: vào thời điểm tôi ở đó, đó là ký túc xá duy nhất ở Surfer’s Paradise không có rệp. Họ cũng thường có đồ uống và BBQ miễn phí cho khách. Tôi đã kết thúc việc ở lại thêm một tuần ở đó chỉ đơn giản vì tôi đã có một thời gian tốt như vậy.

  • Bunk Brisbane – Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc

Bunk là một nhà nghỉ tuyệt vời. Họ có một hồ bơi, bồn tắm nước nóng, quán bar đêm muộn, và một bàn du lịch tuyệt vời. Họ cũng có thể giúp bạn tìm việc.

Bunk Brisbane Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc
Bunk Brisbane Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc

Nhà bếp của họ rộng rãi, giường của họ thoải mái, và các phòng ký túc xá được dọn dẹp hàng ngày và có quyền truy cập khóa điện tử. Đó là nơi tốt nhất ở Brisbane (đặc biệt là khi Base tiếp quản Tinbillys!)

  • Kimberley Traveller Lodge – Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc

Ký túc xá này là tuyệt vời. Họ có một hồ bơi lớn, một khu vực ngoài trời rộng lớn, một nhà bếp khổng lồ, một vị trí tuyệt vời gần bãi biển và một quán bar nhỏ, ấm cúng mà bạn có thể đặt những bữa ăn tuyệt vời. Hơn nữa, khi sức nóng của Broome thực sự đến với bạn, có những chiếc võng để nằm. Họ cung cấp dịch vụ đưa đón đến Bãi biển Cáp nổi tiếng miễn phí, và nhà nghỉ nằm gần thị trấn. Điều tôi thực sự yêu thích là nhà bếp khổng lồ.

Kimberley Traveller Lodge Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc
Kimberley Traveller Lodge Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc

Ngay cả trong thời gian nấu ăn cao điểm, bạn vẫn có nhiều chỗ để di chuyển. Tôi ghét nấu bữa tối trong nhà trọ vì không bao giờ có không gian và bạn luôn va vào người khác nấu ăn. Không phải ở đây. Tôi muốn tất cả các nhà bếp ký túc xá là lớn này. Giá bao gồm một bữa ăn sáng lục địa hàng ngày và họ thậm chí sẽ sắp xếp vận chuyển sân bay miễn phí!

  • The Witch’s Hat – Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc

The Witch’s Hat nằm gần khu vực tiệc chính ở Perth , Northbridge, cũng như gần nhiều nhà hàng ngon. Các nhân viên thực sự thân thiện và thực sự có thể giúp bạn với bất kỳ đặt phòng du lịch hoặc câu hỏi liên quan.

The Witch’s Hat Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc
The Witch’s Hat Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc

Có một nhà bếp và phòng sinh hoạt chung tuyệt vời ở đây, cộng với khu vực BBQ ngoài trời, ký túc xá thoải mái và bầu không khí rất xã hội. Họ cũng thường xuyên tổ chức tiệc nướng và các sự kiện.

  • Aquarius Backpackers – Top 8 hostel tốt nhất ở Úc

Tôi ở lại nơi này trong Mùa Giáng Sinh và tôi rất thích nơi này. Họ làm một công việc tốt như vậy để khiến mọi người nói chuyện với nhau và tạo ra một bầu không khí thực sự thân thiện. Có một bữa ăn miễn phí mỗi tối (bữa ăn nhỏ) và họ tổ chức một bữa ăn trưa BBQ lớn vào Chủ nhật.

Aquarius Backpackers Top 8 hostel tốt nhất ở Úc
Aquarius Backpackers Top 8 hostel tốt nhất ở Úc

Nó nằm gần bãi biển và trung tâm thị trấn và có wifi miễn phí bên hồ bơi. Các ký túc xá được làm sạch thường xuyên nhưng giường sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng lớn nào.

  • Gilligan’s Backpacker Hostel and Resort – Top 8 nhà trọ tốt nhất ở Úc

Khách sạn / nhà nghỉ khổng lồ này là nơi bạn đến nếu bạn muốn tiệc tùng. Các phòng đều ổn. Họ có aircon và những chiếc giường thoải mái nhưng tôi không ấn tượng lắm. Nhưng những gì tôi đã yêu là nhiều nhà bếp hiện đại, đón tại sân bay miễn phí, wifi và hồ bơi với quầy bar trên boong mở và màn hình quán rượu ngoài trời đồ sộ! Tôi đã có rất nhiều niềm vui ở đây. Có lẽ quá nhiều. Khó nhớ! Đây có lẽ là nhà nghỉ bên tốt nhất ở Úc.

Gilligan’s Backpacker Hostel and Resort
Gilligan’s Backpacker Hostel and Resort

Khi bạn đến thăm Úc, tôi khuyên bạn nên ở lại những nhà trọ tuyệt vời này. Đối với tôi, một ký túc xá tốt có tất cả về tiện nghi, nhân viên, môi trường và giường thoải mái. Những nhà trọ này đáp ứng tất cả các yêu cầu đó (đó là lý do tại sao chúng thường đầy đủ vì vậy hãy đặt chỗ trước!) Vì vậy hãy xem xét đặt phòng trong chuyến đi tiếp theo của bạn đến vùng đất phía dưới!

142 views

Leave a Comment