Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York Khiến 8888 Người Ghiền

Như bạn có thể biết, New York City là một trong những thành phố ẩm thực tốt nhất trên thế giới – bạn có thể tìm thấy các món ăn từ mọi dân tộc ở đây. Và từ những lát pizza đô la đến những bữa ăn đắt giá 400 USD tại Per Se, nó cũng có thức ăn để đáp ứng mọi phạm vi giá.

Vì sự đa dạng và chất lượng thực phẩm ở đây, tôi hiếm khi nấu ăn tại nhà (nhà bếp nhỏ và thức ăn ngon hơn ở mọi nơi!), Và vì vậy, trong nhiều năm qua, tôi đã dần hình thành một danh sách Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York Khiến 8888 Người Ghiền mà tôi sắp chia sẻ cùng các bạn!

Nổi tiếng thế giới với những chiếc bánh hamburger dày và béo ngậy, tôi nghĩ đây là một trong những món bánh mì kẹp thịt ngon nhất trong thành phố. Quán bar nhỏ, thiếu ánh sáng này chắc chắn không phải là nhà hàng mà bạn mong đợi để tìm thấy những món ăn ngon miệng như vậy.

Corner Bistro Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York
Corner Bistro Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Tôi cá là họ đã không làm sạch vỉ nướng từ lâu, điều này làm cho bánh mì kẹp thịt có một hương vị tuyệt vời như vậy. Tôi chắc rằng đồ uống ở đây cũng tốt nhưng tôi chỉ đến với burger.

 • Hot Kitchen – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Món ăn Tứ Xuyên thơm ngon, bốc lửa với mức giá tuyệt vời. Đây không phải là nơi để có được Tướng Tso. Đó là thỏa thuận thực sự. Hãy thử tripe (ruột heo) – thật ngon! Mặc dù được cảnh báo: thức ăn ở đây thực sự rất cay! Vì tôi là một người khôn ngoan khi nói đến đồ ăn cay, dạ dày của tôi vẫn đau khổ sau ngày tôi ăn ở đó, nhưng nếu bạn thích đồ ăn bốc lửa (hoặc sẵn sàng chịu hậu quả), đừng bỏ lỡ nơi này.

 • Jeffrey’s Grocery – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Nằm ở West Village, đây không phải là một bữa ăn rẻ tiền (hầu hết các món chính là $ 20 USD), nhưng họ rót những ly rượu nặng, nặng và có một số hàu và hải sản yêu thích của tôi trong thành phố .

Jeffrey’s Grocery Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York
Jeffrey’s Grocery Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Họ cũng tổ chức một giờ hạnh phúc hàu $ 1 USD trên toàn bộ lựa chọn của họ (4 Tắt 6pm trong tuần), mà tôi nghĩ là thỏa thuận tốt nhất trong thành phố!

 • Miss Korea BBQ – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Đây là nhà hàng BBQ Hàn Quốc yêu thích của tôi trong thành phố.Tôi không phải là một chuyên gia BBQ Hàn Quốc, nhưng thịt ở đây rất ngon, và họ cho bạn một TẤN các mặt của một loại chóng mặt (mà với tôi là phần tốt nhất của BBQ Hàn Quốc. Mang theo kim chi không giới hạn!). Thực tế là nó thường chứa đầy người Hàn Quốc là điều tôi coi là một dấu hiệu tốt.

 • SriPraPhai Thai Restaurant – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Nhà hàng Thái tốt nhất và rẻ nhất ở New York. Là một người đã sống ở Thái Lan, tôi hiếm khi tìm thấy một nơi tôi thích. Nó không bao giờ tốt như vậy.

SriPraPhai Thai Restaurant Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York
SriPraPhai Thai Restaurant Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Tôi hầu như không bao giờ nhận được món ăn Thái vì tôi luôn thất vọng nhưng nơi này là thật. Gần đến ăn ở Thái Lan như bạn có thể nhận được. Tôi đặc biệt thích som tam (gỏi đu đủ) ở đây. Nó hợp pháp.

 • Yuba – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Quán bar sushi yêu thích của tôi trong thành phố, nhà hàng nhỏ này rất dễ bị bỏ qua. Tôi đến đây quá thường xuyên – vì vậy họ thường tặng tôi bánh vào ngày sinh nhật của tôi và gọi tôi dậy khi họ có những con cá khó kiếm hoặc đặc biệt là tươi. Tôi đưa tất cả bạn bè của tôi ở đây. Đây luôn là món sushi ngon nhất mà tôi tìm thấy với giá tốt nhất. Hãy thử cuộn chanh (bạn phải yêu cầu, nó không có trong thực đơn), toro và uni . Nói với Jack và Nina rằng tôi đã gửi cho bạn.

 • Left Bank – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Nằm ở West Village, nhà hàng Pháp này phục vụ bữa tối tuyệt vời trị giá $ 20 USD vào Chủ nhật, là một trong những bữa ăn bình dân tốt nhất trong thành phố.

Left Bank Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York
Left Bank Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Bạn nhận được hai dĩa thức ăn và rượu vang trong một khung cảnh lãng mạn. Bạn cùng phòng của tôi và tôi cũng đến đây thường xuyên, đặc biệt nếu chúng tôi muốn một buổi tối gắn kết yên tĩnh tốt đẹp!

 • Russ & Daughters – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Đây là bữa ăn sáng và bữa nửa buổi tuyệt nhất trong thành phố. Thậm chí không có gì đến gần. Hãy đến đây để ăn latkes, đĩa lox, phô mai kem đẳng cấp thế giới, và bất cứ thứ gì khác mà bữa sáng / deli như bạn có thể nghĩ đến. Có hai phần: nhà hàng và đồ nguội. Nhà hàng luôn phải chờ đợi rất lâu, vì vậy nếu bạn không đến sớm, tốt hơn là lấy từ các món ăn ngon quanh góc và ăn ở nơi khác.

 • S’MAC – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Một cửa hàng mac-and-cheese lấy món ăn truyền thống và làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Đó là thiên đường, sự tốt đẹp. 4-Cheese và Cheeseburger của họ là hai món ưa thích của tôi. Tuy nhiên, thực tế là nơi này nằm xung quanh nhà tôi đã trở thành một vấn đề – mặc dù tôi đang ăn ở đó quá thường xuyên và có thể bị bụng S’MAC!

 • John’s on Bleecker – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Pizza ở New York là một tổ chức, và tôi thừa nhận tôi không phải là chuyên gia pizza. Đối với tôi, nó là xấu, tốt hoặc thực sự tốt.

John's on Bleecker Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York
John’s on Bleecker Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Tôi không thể tạo ra những nét riêng biệt cho pizza như một số người New York có thể. Tôi đủ điều kiện John là thực sự tốt. Bánh pizza kiểu mỏng có nhiều phần đủ lớn để phục vụ ba người. Dịch vụ là nhanh chóng, nhưng mong đợi để chờ bàn trong bữa tối.

 • Chợ Chelsea – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Chợ Chelsea là một bộ sưu tập các địa điểm ẩm thực hơn là một nhà hàng. Nó cực kỳ nổi tiếng và là một nơi tuyệt vời để tham gia khi bạn cần một số đồ tạp hóa, một bữa ăn hoặc đồ ăn nhẹ. Bạn sẽ tìm thấy những món ăn ngon của Thái ở đây và Bánh mì của Amy có bánh mì tuyệt vời. Tôm hùm có sushi ngon (và tôm hùm tuyệt vời), nhưng tôi thực sự thích món cháo ngao của họ. Nếu bạn muốn một bữa ăn với thực phẩm địa phương và hữu cơ, hãy thử Bảng xanh.

 • Rosemary’s – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Nhà hàng Ý ở West Village này tự hào có một trang trại trên tầng thượng với các sản phẩm tươi và thảo mộc đi thẳng vào thực phẩm bạn ăn. Pasta thủ công của họ là phải ăn và họ có một lựa chọn Rosé tốt. Đây cũng là một trong những địa điểm ăn trưa cuối tuần tuyệt nhất trong thành phố. Hãy đến sớm vì nó lấp đầy rất nhanh, đặc biệt là vào một ngày ấm áp đẹp trời.

 • Café Café của Bennie – Top 13 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở New York

Là một người đã sống ở Thái Lan, tôi khá kén chọn món Thái của mình, nhưng nhà hàng này là hợp pháp. Đó là một điểm ăn trưa phổ biến với đám đông làm việc và phục vụ cà ri tuyệt vời. Đây là một trong số ít những nơi tôi có thể uống trà đá Thái Lan chính hiệu! Dịch vụ là một chút quá nhanh và đột ngột, nhưng ai quan tâm? Các món ăn là không thể tin được.

Sau khi sống ở thành phố trong nhiều năm, danh sách này phản ánh những gì tôi nghĩ là một số dịch vụ tốt nhất và độc đáo nhất mà Big Apple cung cấp.

Nhưng đây chỉ là phần nổi của tảng băng. Thành phố New York có một số quán bar và nhà hàng lớn nhất thế giới và bạn có thể dành cả đời (và cả gia tài) để thử tất cả.

CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ

167 views