Tôi Không Thể Đi Du Lịch Mà Không Có 5 Thứ Này!!!

Đã 6 năm trôi qua, tôi đã quá hiểu mình cần những thiết bị gì được coi là cần thiết cho chuyến đi và nên để lại gì ở nhà? Tôi đã dành 12 tháng để suy nghĩ về những gì sẽ đóng gói cho chuyến đi này, bây giờ mọi thứ chuẩn bị cho chuyến đi đã tuyệt vời.

Santourgiare.net viết một vài bài viết về thiết bị du lịch này để có thể giúp du khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị cần thiết khi đi du lịch

Chúng tôi đã đóng gói mọi thiết bị cần thiết cho các chuyến du lịch, tuy nhiên các thiết bị tương tự cũng rất cần thiết cho dù bạn đang lên kế hoạch du lịch ở nơi nào. Chúng tôi hy vọng kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi về những gì thiết yếu, và không cần thiết sẽ hữu ích cho bạn với bài viết – Tôi không thể đi du lịch mà không có những thứ này!!!

Máy tính xách tay cho du lịch – 8 thiết bị nên mang theo khi đi du lịch

Tuy máy tính xách tay của chúng tôi to và nặng nhưng chúng tôi sử dụng nó mọi lúc, mọi ngày, để vui chơi, làm việc, giải trí, giáo dục và lập kế hoạch. Không có cách nào tôi từng đi mà không có ai trừ khi chúng tôi đang trong một chuyến đi ngắn hoặc tour du lịch có tổ chức không liên quan đến kế hoạch hay đặt phòng.

Chúng tôi đã không mua một chiếc đặc biệt cho chuyến đi ban đầu, tôi đã mang theo chiếc Acer Aspire cũ của tôi, cô ấy đã làm rất tốt trong 4 năm trước khi từ bỏ tôi. Giờ đây, cô đã được thay thế bởi Lenovo nhỏ hơn, nhẹ hơn (15 inch) và có một máy tính xách tay nhỏ hơn sẽ tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn đóng gói cho những ngày đi du lịch.

Máy tính xách tay của tôi là thiết bị du lịch số một của tôi, bạn có thể thay thế hầu hết mọi thứ một cách dễ dàng, không phải máy tính xách tay của bạn. Tôi làm việc trực tuyến, có thể bạn không, nhưng ngay cả khi không có nhu cầu làm việc, tôi không nghĩ rằng tôi muốn đi du lịch chỉ bằng điện thoại của mình. Đầu bếp (chuyên gia công nghệ của chúng tôi) hiện đã tạo một bài viết đầy đủ về máy tính xách tay du lịch tốt nhất để viết blog du lịch .

Chúng tôi đã có hai máy tính bảng trong một thời gian cho những đứa trẻ, tuy nhiên chúng tôi thích máy tính xách tay hơn!

Máy đọc sách Kindle – 8 thiết bị nên mang theo khi đi du lịch

Tôi thường không có cơ hội sử dụng Kindle của mình, những một trong những đứa trẻ của tôi dùng thường xuyên hơn. Tôi đã tải nó với sách của trẻ em trước khi chúng tôi rời đi, sách truyện cho 2 đứa con của tôi và máy đọc sách này đã được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là trên xe buýt và xe lửa.

Máy đọc sách Kindle
Máy đọc sách Kindle

Chúng tôi có Kindle Paperwhite dễ dàng hơn trong mắt trẻ em so với các thiết bị đọc khác, (tôi thích có thể phóng to văn bản cho mắt già của tôi), tuổi thọ pin thật tuyệt vời, nhỏ, nhẹ và dễ mang theo.Có hầu hết các cửa hàng trao đổi sách ở hầu hết các thị trấn, nhưng phạm vi sách của trẻ em luôn nhỏ, chúng tôi sẽ không đi du lịch mà không có ít nhất một chiếc Kindle, lý tưởng hơn nữa.

Chúng tôi cũng sẽ đề xuất Ốp lưng Kindle và Bộ bảo vệ màn hình chỉ để tăng thêm sức đề kháng cho trẻ em và chống vỡ máy.

Điện thoại – 8 thiết bị nên mang theo khi đi du lịch

Tôi chắc chắn bạn biết bạn thích điện thoại nào nhưng nếu bạn đi du lịch lâu, hãy đảm bảo rằng nó đã được mở khóa cho thẻ sim nơi bạn đến. Tôi là một fan hâm mộ lớn của điện thoại ống kính đôi cho góc rộng và nhiều tính năng chụp ảnh khác. Tôi thích Lenovo của tôi vì nó chống nước và có kính cường lực. Đó là lý do tại sao tôi tránh các mô hình đắt tiền hơn, tôi muốn một chiếc điện thoại để đi du lịch.

Điện thoại 8 thiết bị nên mang theo khi đi du lịch
Điện thoại 8 thiết bị nên mang theo khi đi du lịch

Với chiếc điện thoại trong tay, tôi có thể chụp hình, tra thông tin nơi mà tôi chuẩn bị đến, gọi taxi, hay tìm chỉ dẫn đi đường, hầu như tôi có mọi thứ chỉ trong một chiếc điện thoại. Nó thật tiện lợi phải không nào các bạn?

Túi ngủ dành cho du lịch – 8 thiết bị nên mang theo khi đi du lịch

Một số nhà khách ở châu Á có tấm lót và vỏ gối cực kỳ bẩn thỉu, họ không cung cấp tấm trên cùng và chăn không được giặt. Chúng tôi đã sử dụng túi ngủ sarong và tấm như là vỏ sạch khá thường xuyên. Người lướt sóng thề bởi họ.

Túi ngủ của tôi là cotton và tôi đã có nó trong hơn mười hai năm. Bạn có thể mua lụa ở châu Á, với giá rẻ (chắc chắn là lụa!) Hoặc tự làm từ một tấm cũ để thân thiện với môi trường hơn.

Túi ngủ dành cho du lịch
Túi ngủ dành cho du lịch

Túi ngủ hoặc lót túi ngủ là hoàn toàn cần thiết cho leo núi hoặc khí hậu nóng bức. Túi ngủ không phải lúc nào cũng vậy.

Ngay cả khi sống ở London trong căn hộ của chúng tôi, chúng tôi vẫn sử dụng túi ngủ và mua thêm 2 cái nữa.

Túi đựng giày và túi giặt – 8 thiết bị nên mang theo khi đi du lịch

Tôi đã chế một vài túi giày từ những chiếc áo phông mà bọn trẻ không mặc nữa. Không cần phải mua túi giày, nhưng chúng rất hữu ích để có. Bạn không muốn đôi giày bẩn của mình bị lỏng trong vali hoặc ba lô. Nói không với túi nhựa, thậm chí sử dụng làm túi đựng giày hoặc túi giặt.

Túi đựng giày và túi giặt
Túi đựng giày và túi giặt

Nếu bạn sẽ bỏ đồ giặt của bạn tại một nơi giặt ủi ở châu Á, đồ đạc có mùi của bạn sẽ cần phải ở trong một cái túi. Một lần nữa tôi sẽ bảo bạn làm túi vải, có thể giặt cùng với đồ giặt của bạn, hoặc sử dụng túi vải bạn đã sở hữu. Bạn không cần phải mua một chiếc túi đặc biệt, cũng không cần sử dụng túi nhựa.

Khăn tắm du lịch – 8 thiết bị nên mang theo khi đi du lịch

Tôi rất thích dùng khăn tắm du lịch. Chúng rất dễ giặt và mau khô hơn những chiếc khăn bình thường. Bạn có thể có được một cái thật to, bao bọc ngay xung quanh, nó sẽ dễ sử dụng hơn nhiều so với một chiếc xà rông bám sau khi tắm và chúng bền hơn rất nhiều. Không phải khách sạn nào cũng cung cấp khăn, nhiều nhà trọ thì không.

Khăn tắm du lịch
Khăn tắm du lịch

Chúng tôi thậm chí sử dụng chúng ở nhà bây giờ. Chúng tôi có một bài viết đầy đủ về khăn du lịch ở đây nhưng cái ở trên là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Mũ và khăn quàng cổ – 8 thiết bị nên mang theo khi đi du lịch

Nhiều chiếc mũ, tôi đội một chiếc mỗi ngày để tránh nắng và che mái tóc của mình. Chủ yếu là mũ. Chúng cũng giúp cách nhiệt đầu tôi khi nhiệt độ xuống thấp.

Mũ và khăn quàng cổ
Mũ và khăn quàng cổ

Tôi có một vài chiếc khăn để giữ mặt trời khỏi cổ và vai, đôi khi cả khuôn mặt của tôi trong các tình huống trời quá nóng. Chúng giữ ấm cho tôi ở một số nơi quá lạnh. 

Nó có thể được treo trên các cửa sổ xe buýt để tạo bóng râm hoặc được sử dụng như một bề mặt sạch để nghỉ ngơi. Tôi cũng nghĩ rằng nó làm cho tôi trông mát mẻ.

Bộ dụng cụ y tế du lịch cần thiết

Chúng tôi không cần một bộ dụng cụ y tế khi đi du lịch có chứa ống tiêm và kim tiêm. Tôi đã mua một lần và không bao giờ cần nó. Nhưng hãy dùng paracetamol cho người lớn và trẻ em, kem sát trùng hoặc iốt, vitamin và khoáng chất, thạch cao / băng hỗ trợ và bất cứ thứ gì bạn cần cụ thể cho bạn.

Bộ dụng cụ y tế du lịch cần thiết
Bộ dụng cụ y tế du lịch cần thiết

Bên cạnh đó, bạn có thể mua thêm thuốc chống muỗi hoặc kem chống nắng các loại để tránh cái nắng oi bức của một số nơi bạn đến.

**********

CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ

142 views