[Review] Khu Vui Chơi KizCiti – Thành phố hướng nghiệp cho trẻ nhỏ…

Ắt hẳn bất cứ đứa trẻ nào trên cuộc sống này cũng đã có một thời luôn mơ ước được trở thành người lớn để có thể gạt đi chuyện học hành…Nhưng để những đứa trẻ đó có thể hiểu được những nỗi cực nhọc của các bậc làm cha mẹ thì khu vui chơi KizCiti đã được thành lập. Nhằm mục đích giáo dục chó trẻ biết được sự khó khăn của người lớn và giả trị của đồng tiền, hơn hết việc giáo dục này được truyền tải đến các bé một cách rất nhẹ nhàng, nên rất được nhiều người hưởng ứng chỉ trong một thời gian ngắn sau khi thành lập… 

KHU VUI CHƠI KIZCITI 4
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Thông tin chi tiết:

  • Giá Vé: 180.000đ ~ 220.000đ
  • Vị Trí: Khu công viên Khánh Hội, Hoàng Diệu, P.5, Q.4, TP.HCM
  • Thời Gian Hoạt Động: Thứ 2- Thứ 6: 8h30~16h00                                                                                                          Thứ 7 – CN   : 8h30~18h00
KHU VUI CHƠI KIZCITI 567
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Giá vé 

  • Trẻ em dưới 3 tuổi : miễn phí vé (không tham gia mô hình hướng nghiệp)
  • Trẻ em: T2-T6: 150.000đ ~ 180.000đ                                                                                                       T7-CN: 185.000đ ~ 220.000đ
  • Người lớn: 20.000đ
  • Lưu ý: -Mua vé rồi không được hoàn trả lại                                                                                           -Vé sẽ được áp dụng cho mọi hoạt động tại khu vui chơi
KHU VUI CHƠI KIZCITI 555
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Review:

Ra đời với tư cách tiên phong trong lĩnh vực giải trí hướng nghiệp, KizCiti là Thành phố Hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước. Là một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3-12 tuổi, KizCiti có các hoạt động xã hội như: hoạt động chào mừng, kỷ niệm nhân các ngày Lễ, sự vận động của các ngành nghề hướng nghiệp và luân chuyển của đồng tiền riêng (Kizo).

KHU VUI CHƠI KIZCITI 0
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Đến KizCiti, trẻ trải nghiệm cảm giác được hóa thân thành “công dân” của một thành phố thông qua các công việc thú vị như: phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư… để thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội. Đây là phương pháp học tập, hướng nghiệp kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học của trẻ.

KHU VUI CHƠI KIZCITI 3
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Có thể nói KizCiti HCM là một thành phố xanh với không gian thiên nhiên trong lành, có nhiều hoạt động thú vị kết hợp giáo dục hướng nghiệp. Đặc biệt, KizCiti HCM có Công viên nước, KizFarm, Vườn nông nghiệp và Dự án sinh thái KizSafari giúp trẻ vui chơi ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên và biết bảo vệ môi trường sống. Thành phố nhộn nhịp, năng động, nằm trong trung tâm thương mại, đáp ứng nhu cầu vui chơi quanh năm của người dân.

KHU VUI CHƠI KIZCITI 7
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Nhân vật đại diện của Thành phố Hướng nghiệp KizCiti là Póc và 4 bạn nhỏ (Nina, Nuna, Bon, Bim). Mỗi bạn đại diện cho một nhóm ngành nghề khác nhau. Có bạn giỏi nghiên cứu khoa học, có bạn giỏi thể thao, có bạn giỏi tìm tòi nghiên cứu về kỹ thuật, có bạn giói khám phá thiên nhiên. Với những nét tính cách, sở thích và điểm mạnh khác nhau, các bạn sẽ cùng các công dân KizCiti nuôi dưỡng ước mơ và phấn đấu rèn luyện để đạt được mục tiêu của mình.

KHU VUI CHƠI KIZCITI 55
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Kizo có nhiều mệnh giá khác nhau, được luân chuyển, giao dịch như mua bán, trao đổi, nhận lương, trả lương, gửi tiết kiệm, chuyển khoản, phát sinh lãi suất,… Ngoài ra, các công dân còn dùng tiền Kizo tiết kiệm được để tham gia các chương trình Đấu giá bằng đồng Kizo, Làm chủ đồng Kizo để mang về những sản phẩm thú vị.

KHU VUI CHƠI KIZCITI
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Được “đóng vai” người lớn trong các nghề nghiệp và hoạt động hàng ngày là trò chơi yêu thích của trẻ em trên toàn thế giới và ở mọi thời đại. Hiện tại, KizCiti tự hào là thành phố hướng nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đem đến những giá trị giáo dục tuyệt vời từ các mô hình trò chơi “đóng vai” này.Không đơn thuần là những trò chơi giải trí hay vận động, các mô hình nghề nghiệp tại KizCiti là sự lồng ghép của kiến thức xã hội và rèn luyện bản thân thông qua một môi trường thực tế, đa màu sắc và hấp dẫn.

KHU VUI CHƠI KIZCITI 9
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Trở thành một công dân tại thành phố KizCiti, các bạn sẽ được phát huy khả năng của mình, tôn trọng các bạn và luôn đoàn kết khi làm việc để nhận ra giá trị của việc lao động. Bên cạnh đó, luật chơi của KizCiti giúp các bạn hoàn thiện ứng xử và nhân cách khi biết làm đúng Pháp luật và chịu trách nhiệm trước các vi phạm cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất.

KHU VUI CHƠI KIZCITI 88
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Các mô hình hoạt động hướng nghiệp tại KizCiti đã được tham khảo và tư vấn từ các chuyên gia giáo dục và tâm lí trẻ em, được đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh. Đặc biệt, với sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ HDV của từng mô hình, các công dân nhỏ chắc chắn sẽ trưởng thành hơn – điều này, chính các bậc phụ huynh có thể kiểm chứng.

KHU VUI CHƠI KIZCITI 55565
KHU VUI CHƠI KIZCITI

KizCiti đang mỗi ngày hoàn thiện và phát triển thành phố đáng yêu và năng động dành cho các công dân. Tất cả đều vì một ý niệm duy nhất đó chính là mong muốn các công dân nuôi dưỡng ước mơ đáng yêu, trải nghiệm tại KizCiti và trưởng thành thật sự trong tương lai!

KHU VUI CHƠI KIZCITI 1919
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Không chỉ vậy, còn có sự xuất hiện của Công viên nước KizCiti được tích hợp hoàn chỉnh cùng với mô hình thành phố hướng nghiệp để tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa học tập và giải trí. Công viên được xây dựng trên diện tích 2.200m2, có sức chứa trên 1.000 trẻ. Tại đây chi làm hai khu vực: hồ lớn với độ sâu 80cm và hồ nhỏ với độ sâu 40cm để phục vụ cho nhu cầu của mỗi lứa tuổi trẻ tham gia.

KHU VUI CHƠI KIZCITI 6
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Đặc biệt, bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước đa tầng hiện đại nên rất thân thiện với môi trường. Trong đó, bao gồm hệ thống lọc thô và lọc tinh có tác dụng làm nước trong hồ sạch, trong và có khả năng diệt khuẩn đến 99,9%. Ngoài ra, bề mặt hồ còn đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi nhờ được lót hoàn toàn bằng tấm phủ chống trơn trượt, chống rêu bám và chất liệu thân thiện với môi trường.

KHU VUI CHƠI KIZCITI 43
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Bên cạnh đó, trong Công viên nước KizCiti còn có khu vực dành riêng cho phụ huynh và các khu vực hỗ trợ tiện ích khác. Các trò chơi trẻ có thể tham gia trong công viên nước này cũng rất đa dạng, bao gồm: trò chơi liên hoàn dưới nước, trượt nước, cổng phun nước, đảo phun nước…

KHU VUI CHƠI KIZCITI 56
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Hình ảnh các công dân tí hon “tất tả” đi giao hàng hay vội vã, khẩn cấp tham gia chữa cháy tại hiện trường luôn đem đến cảm giác hạnh phúc, tự hào khó tả cho các bậc phụ huynh. Sau một ngày tham gia “lao động” miệt mài tại KizCiti, những bài học đem lại cho trẻ sẽ là tài sản vô giá. Trẻ thấu hiểu hơn nỗi vất vả của cha mẹ, biết quý trọng thành quả lao động, trân trọng giá trị sức lao động và biết quản lý tài chính một cách khoa học.

Đánh giá của người đã đi:

KHU VUI CHƠI KIZCITI 777
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Chính nhờ sự sinh động như thật này đã giúp các trẻ nhỏ khi đến đây có thể sắm vai vào bất cứ lĩnh vực nào mình yêu thích để một lần được thỏa ước mơ và thực hành những gì các bé vốn chỉ được biết trên lý thuyết hoặc qua phim ảnh. Chính vì tính thực tế cao nên rất được ưa chuộng, không chỉ riêng gì trẻ em mà các quý phụ huynh cũng vô cùng tin cậy và hài lòng với các dịch vụ tại khu vui chơi KizCiti…

KHU VUI CHƠI KIZCITI
KHU VUI CHƠI KIZCITI
KHU VUI CHƠI KIZCITY
KHU VUI CHƠI KIZCITI

Nơi đặt vé:

61 views