Gợi ý 4 điểm ngắm hoa anh đào đẹp mê li ở Châu Á trong mùa xuân

Châu Á có rất nhiều điểm du lịch cực hấp dẫn như:  Đài Loan,Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…nhất là khi mùa xuân về.  Và có một loài hoa nở rộ trong mùa xuân khiến nhiều du khách yêu thích, say mê khi đến với các nước Châu Á đó là hoa anh đào. Hôm nay, santourgiare sẽ giới thiệu tới các bạn 4 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Châu Á qua bài viết sau nhé!

Gợi ý 4 điểm ngắm hoa anh đào đẹp mê li ở Châu Á trong mùa xuân
Gợi ý 4 điểm ngắm hoa anh đào đẹp mê li ở Châu Á trong mùa xuân

Ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản

Nhật Bản coi là xứ sở của hoa anh đào với rất nhiều điểm ngắm hoa anh đào đẹp. Du khách có thể chọn các điểm đẹp để ngắm hoa anh đào tại Nhật như: Tokyo, Osaka, núi Phú Sỹ…chắc chắn bạn sẽ có trải nghệm không thể quên!

Nhật Bản điểm ngắm hoa anh đào không thể bỏ lỡ
Nhật Bản điểm ngắm hoa anh đào không thể bỏ lỡ
 • Thủ đô Tokyo là điểm ngắm hoa anh đào đầu tiên phải kể đến là Tokyo, hoa anh đào nở đẹp nhất từ giữa tháng 2 trở đi đến hết tháng 3. Ở Tokyo bạn có thể đến để ngắm hoa anh đào đẹp nhất là địa điểm Koishikswa Korakuen. Ngắm hoa anh đào nở đẹp ở tháp truyền hình Tokyo.
 • Còn ở Osaka là điểm ngắm hoa anh đào rực rỡ đẹp tuyệt ở Nhật với các điểm ngắm hoa như lâu đài Osaka, công viên Nishinomaru , ông viên Kema Sakuranomiya, Osaka Mint Bureau.
 • Bạn nhớ chuẩn bị lịch trìn du lịch ngắm hoa anh đào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4 nhé vì đó là thời điểm hoa anh đào tại Osaka nở đẹp nhất đấy!
 • Hoặc bạn có thể đến với Núi Phú Sĩ, thành phố và biển hoa anh đào ở Đền Shin Arakura nhé! Ngoài ra các điểm ngăm hoa anh đào khác ở Nhật Bản: Hokkaido Nagano, Nara, Nagoya cũng rất đẹp đó!

  Bạn có thể đạt tour du lịch ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản tại đây nhé.

Hàn Quốc- điểm du lịch mùa xuân đẹp say mê với sắc hoa anh đào

Điểm ngắm hoa anh đào mà bạn không thể bỏ lỡ nữa đó là đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Khi tới Hàn Quốc bạn sẽ được thưởng thức một trong những lễ hội đẹp nhất của Hàn Quốc – Lễ hội Hoa Anh Đào – và ngắm nhìn những cây anh đào đẹp nhất khoe sắc vào mùa xuân.

Ngắm hoa anh đào ở Hàn Quốc
Mùa xuân ngắm hoa anh đào ở Hàn Quốc

Bạn có thể ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở ngay gần Seoul hay tại Seoul hay ngắm hoa ở tháp truyền hình Namsan, Cung điện Gyeongbokgung.

Hàn Quốc điểm ngắm hoa anh đào đẹp mê li
Hàn Quốc –  truyền hình Namsan điểm ngắm hoa anh đào đẹp mê li
 • Ngoài ra du khách có thể đến các điểm ngắm hoa anh đào khác ở Hàn Quốc: Công viên Samnak, Ga đường sắt Gyeonghwa,

Bạn có thể đặt vé du lịch Hàn Quốc ngăm hoa anh đào gia rẻ nhất ở đây

Ngắm hoa anh đào ở Đài Loan

Đến với Đài Loan bạn sẽ được ngắm hoa anh đào đẹp tuyệt khi xuân về. Từ cuối tháng 1, hoa anh đào ở Đài Loan đã bắt đàu nở lác đác ở một vài nơi và rộ nhất vào khoảng nửa cuối tháng 2 đến hết tháng 3.

Ngắm hoa anh đào đẹp tuyệt ở Đài Loan
Ngắm hoa anh đào đẹp tuyệt ở Đài Loan

Mùa xuân ở Đài Loan bạn sẽ được ngắm hoa anh đào có đầy đủ cả 3 sắc màu là anh đào trắng, hồng phớt và hồng đậm.

Những điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Đài Loan là:

 • Thứ nhất là công viên quốc gia Yangminshan: Công viên  quốc gia này  cách thủ đô Đài Bắc khoảng 20km. Đến  với Yangminshan bạn sẽ được ngắm hoa anh đào đẹp đủ màu sắc, khoảng thời gian tuyệt nhất từ giữ tháng 2 đến tháng giữa 3. Điểm ngắm hoa anh đào đẹp ở Đài Loan  hoa anh đào nở rộ khi bạn tận hưởng một chuyến đi dạo thư giãn trong Công Viên Quốc Gia Yangmingshan
 • Thứ hai là  Alishan: Alishan là một trong những địa điểm ngắm hoa tuyệt đẹp nữa tại Đài Loan trong mùa xuân. Ở đây bạn co stheer ngắm hoa anh đào ở đường sắt rừng Alishan, Vườn hoa mộc lan Alishan với sắc hoa anh đào đẹp độc đáo.
 • Phương tiện di chuyển  từ thủ đô Đài Bắc đến Alishan là bạn đi tàu cao tốc. Bạn hãy lưu ý thời điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Alishan là trong tháng 3 nhé!
 • Thứ ba là làng văn hóa thổ dân Formosa: Làng văn hóa thổ dân Formosa là điểm ngắm hoa anh đào mà bạn không nên bỏ lỡ khi tới Đài Loan. Bạn sẽ đuộc khám phasleex hội hoa anh đào dự kiến diễn ra từ 1/02-đến 10/03/2019.
 • Bên cạnh ba điểm ngắm hoa anh đào nổi bật ở trên thì khi đến Đài Loan bạn còn có thể ngắm hoa anh đào ở các ddirrm khác như: đền Tianyuan, thác nước Wulai, nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, Hồ Nhật Nguyệt
 • Bạn có thể đặt vé du lịch Đài Bắc ngắm hoa anh đào trong mùa xuân rẻ nhất ở đây

Thái Lan- điểm ngắm hoa anh đào đẹp ngất ngây trong mùa xuân

Du lịch Thái Lan để ngắm hoa anh đào bạn nên chon thời gian cuối tháng 1 đầu tháng 2 nhé. Vì hoa anh đào ở Thái Lan nở sớm hơn so với các nuốc Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

Thái Lan điểm ngắm hoa anh đào đẹp ngất ngây trong mùa xuân
Thái Lan điểm ngắm hoa anh đào đẹp ngất ngây trong mùa xuân

Điểm ngắm hoa anh đào nổi bật đẹp nhất ở Thái Lan:

 • Chiang Mai là điểm ngắm hoa tuyệt đẹp ở Thái Lan: Nằm cách thủ đô Bang kok khoảng 700km, bạn có thể đi từ Bangkok đến Chiang Mai bằng xe khách hoặc máy bay. Tại Chiang Mai bạn có thể đến thung lũng hoa anh đào cách trung tâm Chiang Mai chừng  35 km, đường vào làng ngắm hoa hơi nhỏ nhưng hoa anh đào ở đây thì tuyệt nư một bức tranh.
Hoa anh đào loài hoa khiến nhiều du khách say mê
Hoa anh đào loài hoa khiến nhiều du khách say mê
 • Điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất  ở Chiang Mai Thái Lan là trung tâm nghiên cứu nông nghiệp Baan Khun Chang Kian. Đây là khu vực trồng nhiều hoa anh đào nhất ở Chiang Mai. Có dịp bạn nhớ đến với Thái Lan trong mùa xuân để trải nghiệm rừng hoa anh đào nở đẹp như tranh nhé!

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện giấc mơ ngắm hoa anh đào trong mùa xuân thì bạn hãy lưu ngay danh sách này vào cuốn sổ tay du lịch nhé để có cơ hội còn đi khám phá 4 điểm ngắm hoa anh đào tuyệt vời ở trên !

2 views