Top 7 Địa Điểm Tham Quan Du Lịch Ở Boston Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Một trong những thành phố lịch sử nhất nước Mỹ , Boston là thành phố mà tôi gọi là nhà trong 27 năm đầu đời.

Nhiều bộ sưu tập các thị trấn hơn một đô thị như New York , Boston là một thành phố chìm trong lịch sử (nó chứa rất nhiều lần đầu tiên trong lịch sử của Hoa Kỳ và đóng vai trò then chốt trong việc thành lập), thức ăn ngon, không gian xanh rộng mở, bảo tàng hạng nhất, và những người nồng hậu, nồng hậu.

Tham quan Boston cung cấp tất cả những lợi ích của một đô thị lớn mà không có cường độ và tốc độ nhanh chóng của New York.

Boston rất dễ để đi lại và nhỏ gọn, làm cho nó hoàn hảo cho du khách. Tàu điện ngầm sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn cần đi.

Vì vậy, bạn cần bao nhiêu ngày để đến du ngoạn ở Boston?

Hầu hết mọi người truy cập trong ba đến bốn ngày và tôi nghĩ đó là một khoảng thời gian hoàn hảo. Là một người sống ở đó, tôi có thể nói rằng, vì Boston quá nhỏ bé, bạn sẽ không lãng phí nhiều thời gian của quá cảnh, quá cảnh để bạn có thể gói ghém rất nhiều vào những ngày của mình. Rõ ràng, bạn có thể dành thời gian lâu hơn ở đây (du lịch chậm là chuyến đi tốt nhất), nhưng đối với du khách lần đầu, ba đến bốn ngày là đủ. Top 7 Địa Điểm Tham Quan Du Lịch Ở Boston Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua✅💚💚💚💚💚💚💚💔💔💔

Kinh nghiệm du lịch Boston có gì vui
Kinh nghiệm du lịch Boston có gì vui

Đây là một hành trình Boston được đề xuất sẽ cho phép bạn nhìn thấy những điều tốt nhất của Boston – Chia sẻ bài viết – Top 7 Địa Điểm Tham Quan Du Lịch Ở Boston Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua💚💔💚💔💚💔💚💔💚💔💚❤🧡💛

Nếu việc đi bộ trên Freedom Trail and the Black Heritage Trail không đủ cho bạn, thì có rất nhiều tour đi bộ / ẩm thực khác quanh thị trấn để giúp bạn giải trí! Trong khi các tour du lịch ẩm thực, tour du lịch rượu vang (vâng, có tour du lịch rượu vang!)

Và các tour du lịch lịch sử sẽ tốn tiền, cả Tour du lịch miễn phí của Foot và Strawberry Tours đều cung cấp các tour đi bộ miễn phí hàng ngày quanh thị trấn. Chúng là một cách tuyệt vời để được định hướng và nhìn thấy các điểm tham quan chính mà không phá vỡ ngân hàng. 

 • Tản bộ trên đường Freedom Trail ở Boston

Freedom Trail ở Boston sẽ đưa bạn qua tất cả các địa điểm và di tích lớn liên quan đến việc thành lập thành phố và Chiến tranh Cách mạng. Con đường mòn bắt đầu ở Boston Common và kết thúc tại Bunker Hill. Trên đường đi, bạn sẽ thấy:

 • Boston Common
 • Tòa nhà bang Massachusetts
 • Nhà thờ đường phố
 • Bãi chôn lấp hạt
 • Nhà nguyện chôn cất nhà vua
 • Bức tượng Benjamin Franklin và địa điểm cũ của trường Boston Latin
 • Hiệu sách góc cũ
Tản bộ trên đường Freedom Trail ở Boston
Tản bộ trên đường Freedom Trail ở Boston
 • Nhà hội nghị miền Nam cũ
 • Nhà cũ
 • Địa điểm xảy ra vụ thảm sát Boston
 • Hội trường Faneuil
 • Nhà Paul Revere
 • Nhà thờ Bắc cũ
 • Bãi chôn lấp đồi Copp
 • Hiến pháp USS
 • Đài tưởng niệm Bunker Hill

Bạn đi theo một con đường gạch xuyên qua thành phố, và có những dấu hiệu và dấu ấn lịch sử trên đường đi. Với tất cả các cuộc đi bộ có liên quan, tôi sẽ biến đây thành hoạt động khác duy nhất trong ngày. Bạn sẽ muốn dành thời gian của bạn và xem tất cả các trang web kỹ lưỡng.

Bạn cũng có thể thực hiện một chuyến tham quan có hướng dẫn từ trung tâm của khách. Các tour du lịch chạy hàng giờ từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều, với các tour bổ sung vào buổi chiều vào mùa xuân và mùa hè. Vé là $ 14 USD cho người lớn, $ 12 USD cho học sinh và người cao niên và $ 8 USD cho trẻ em 6-12 (miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi).

Ngoài ra, bạn có thể tham quan miễn phí từ một trong những công ty du lịch đi bộ khác của thành phố. Free Tours By Foot cung cấp một tour đi bộ bao gồm Freedom Trail. Mất khoảng hai giờ và miễn phí – chỉ cần đảm bảo hướng dẫn của bạn!

 • Ăn trưa tại chợ Quincy / Hội trường Faneuil

Chợ Quincy và Hội trường Faneuil bên cạnh là nơi tốt nhất để dừng lại và ăn trưa trên Đường mòn Tự do. Có khoảng hai chục lựa chọn. Bạn có thể nhận được bất cứ thứ gì ở đây, từ Hy Lạp đến sushi đến bánh sandwich và nhiều hơn nữa. Vì bạn đang ở Boston, hãy thử món ngao, một đặc sản địa phương của New England.

Ăn trưa tại chợ Quincy Hội trường Faneuil
Ăn trưa tại chợ Quincy Hội trường Faneuil

Sau bữa trưa, tiếp tục trên đi

4 S Market St, +1 617-523-1300, Mở Thứ Hai-Thứ Bảy 10 giờ sáng-9 giờ tối và Chủ Nhật 12 giờ chiều đến 7 giờ tối.

 • Dạo bước ở công viên công cộng Boston

Sau khi bạn đi bộ vào sáng sớm, băng qua đường đến Công viên Công cộng. Khai trương vào năm 1837, khu vực này thực sự là một bãi bùn (một vùng đất ngập nước ven biển) trước khi nó trở thành một khu vườn. Vùng đất gần như cũng được sử dụng cho một nghĩa trang, nhưng thành phố đã quyết định tạo ra vườn thực vật công cộng đầu tiên thay thế. Những ngày này, bạn có thể đi thuyền thiên nga trên ao giữa vườn, hoặc đơn giản là bạn có thể đi dạo xung quanh và ngắm nhìn một vài bông hoa xinh đẹp.

Dạo bước ở công viên công cộng Boston
Dạo bước ở công viên công cộng Boston

Nằm cách hòn đá Boston ném ra, Cửa hàng sách Brattle là một cửa hàng sách đã qua sử dụng do gia đình quản lý có từ năm 1825. Đây thực sự là một trong những nhà sách lâu đời nhất còn tồn tại ở nước này! Đây là ngôi nhà của hơn 250.000 cuốn sách, bản đồ, bưu thiếp, và các tỷ lệ cược và kết thúc khác. Ngoài những cuốn sách đã qua sử dụng, cửa hàng cũng là nơi có bộ sưu tập ấn tượng đầu tiên và sách cổ.

 • Đi bộ quanh Vịnh Back ở Boston

Khu vực này từng là một vịnh thực tế. Trước khi người châu Âu đến, người dân bản địa đã sử dụng vịnh thủy triều để bắt cá, vì vịnh đã rút cạn hoàn toàn khi thủy triều xuống. Khi đất bị chiếm đóng, một con đập đã được xây dựng và vịnh thủy triều cuối cùng đã được lấp đầy, tạo ra khu vực Back Bay.

Đi bộ quanh Vịnh Back ở Boston
Đi bộ quanh Vịnh Back ở Boston

Ra khỏi Công viên Công cộng gặp Vịnh Back của Boston, phiên bản SoHo và West Village của New York. Đây là nơi sinh sống của giới thượng lưu và giàu có ở Boston, và Newbury Street gần đó là Đại lộ Madison của chúng tôi, với rất nhiều cửa hàng mua sắm đắt tiền và các quán ăn cao cấp.

Đó là một không gian đẹp để đi dạo xung quanh, với những viên đá nâu xinh xắn và những con đường rợp bóng cây. Bạn vẫn có thể thấy rất nhiều ngôi nhà Victoria cổ trong khu phố này có từ thế kỷ 19.

 • Tham quan quảng trường Copley và Nhà thờ Trinity

Quảng trường Copley là một công viên nhỏ tuyệt vời, nơi bạn có thể mua vé nhà hát giảm giá, nghe nhạc sĩ và ngắm nhìn Tháp Hancock. Bạn cũng có thể vào Nhà thờ Trinity của Boston, một trong những lâu đời nhất và đẹp nhất của thành phố. Nó được xây dựng vào những năm 1870 sau khi tòa nhà ban đầu bị thiêu rụi trong trận đại hỏa hoạn năm 1872. Phong cách này được biết đến với cái tên Richardsonia Romanesque, bao gồm việc sử dụng tấm lợp bằng đất sét, đá thô và một tòa tháp lớn. Phong cách thực sự ảnh hưởng đến các nhà thờ trên khắp đất nước sau khi hoàn thành bởi vì nó rất đẹp.

Tham quan quảng trường Copley và Nhà thờ Trinity
Tham quan quảng trường Copley và Nhà thờ Trinity

Bạn cũng sẽ tìm thấy Thư viện Công cộng Boston tại đây. Khai trương vào năm 1852, đây là một trong những thư viện thành phố lớn nhất cả nước, nơi có hơn 23 triệu mặt hàng, với gần 4 triệu khách mỗi năm.

206 Clarendon St, +1 617-536-0944, Nhà thờ mở cửa để cầu nguyện và tham quan Thứ Ba-Thứ Bảy 10 giờ sáng 4:30 chiều và Chủ nhật 12:15 chiều-4: 30 chiều. Các tour du lịch có giá $ 10 USD cho người lớn, mặc dù miễn phí vào cửa để thờ cúng.

 • Tham quan Bảo tàng Khoa học ở Boston

Ở cuối bờ sông là Bảo tàng Khoa học. Nếu bạn không quá mệt, hãy xem bảo tàng và Nhà hát Omni bên trong. Mặc dù nhiều triển lãm dành cho trẻ em, đây vẫn là một trong những bảo tàng khoa học tốt nhất trong cả nước. Các triển lãm không gian bên ngoài là nổi bật. Các triển lãm thường trực của họ bao gồm các màn hình trưng bày khủng long, bảo tồn năng lượng, bản đồ học, bướm, gió và thời tiết, công nghệ nano và không gian.

Tham quan Bảo tàng Khoa học ở Boston
Tham quan Bảo tàng Khoa học ở Boston

Boston là một thành phố tuyệt vời . Tôi chưa bao giờ gặp một người không thích nó. Hành trình của du khách Boston này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về thành phố với nhịp độ thư giãn tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn sẽ di chuyển rất nhiều, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nhận được một đường chuyền không giới hạn (đường tàu điện ngầm / tàu hỏa) không giới hạn. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, bạn có thể thỏa sức tham quan nhiều nơi khác – CHÚC BẠN CÓ 1 KỲ NGHỈ VUI VẺ –  CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ

215 views