Top 5 Công Ty Du Lịch Tốt Nhất Ở Ai Cập Mà 777 Người Đều Thích

Ai Cập là một quốc gia đứng đầu đất nước trong danh sách có nhiều du khách. Đây là một đất nước chứa đầy những di tích đáng kinh ngạc của lịch sử cổ đại , từ Kim tự tháp và Nhân sư vĩ đại Giza, và cung cấp vô số hoạt động đáng kinh ngạc cho du khách thuộc mọi tầng lớp. Lướt xuống sông Nile trên một felucca truyền thống, khám phá lăng mộ Tutankhamen và các pharaoh khác trong Thung lũng các vị vua, lặn và lặn trong vùng đất thần tiên của Biển Đỏ – có rất nhiều phần tuyệt vời của Ai Cập để làm bạn kinh ngạc và say mê .

Những ngày này, Ai Cập là một điểm đến khiến nhiều du khách ngại ngùng. Cho rằng đã có một số cuộc tấn công khủng bố nhắm vào khách du lịch trong vài thập kỷ qua và mọi người vẫn cảnh giác với những thay đổi trong chính phủ kể từ Mùa xuân Ả Rập, những lo ngại đó là điều dễ hiểu.

Tour du lịch Ai Cập 6 Ngày từ Tp HCM
Tour du lịch Ai Cập 6 Ngày từ Tp HCM

Tuy nhiên, kể từ năm 2017, số lượng du lịch đã bắt đầu tăng trở lại. Trên thực tế, chúng đang phát triển nhanh đến mức có thể đạt kỷ lục mọi thời đại vào năm 2019 hoặc 2020.

Mọi thứ đã thay đổi tốt hơn ở Ai Cập và giờ đây nó là một quốc gia an toàn để ghé thăm cho du khách gan dạ. Điều đó có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi mơ ước của bạn đến đất nước lịch sử và đa dạng này.

Trong khi tôi là một fan hâm mộ lớn của du lịch một mình , khoảng cách giữa các điểm tham quan phổ biến nhất ở Ai Cập là khá xa. Ví dụ, bạn có thể dành cả ngày hoặc đêm để đi du lịch bằng đường bộ hoặc đường sắt giữa Cairo và Luxor, vì vậy, tham gia một tour du lịch có tổ chức có thể giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình.

Và nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền, quá!

Kinh nghiệm du lịch Ai Cập
Kinh nghiệm du lịch Ai Cập

Các chuyến tham quan ở Ai Cập thường có giá rẻ hơn so với việc cố gắng kết hợp chuyến đi của riêng bạn vì một số sẽ bao gồm vé máy bay nội địa với giá rẻ hơn so với bạn có thể tự đi.

Đi tham quan với một công ty có uy tín cũng đảm bảo rằng bạn sẽ đi đường vòng an toàn với một người thực sự biết về vùng đất và sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ rủi ro nào. Hướng dẫn viên am hiểu cũng làm cho một chuyến đi thú vị hơn – đó là lý do tại sao các tour du lịch ở Ai Cập rất phổ biến.

Dưới đây Hoàng Nhi Bờ Lốc chia sẻ Top 5 Công Ty Du Lịch Tốt Nhất Ở Ai Cập, cung cấp mọi thứ từ các chuyến đi trong ngày quanh Cairo đến các tour du lịch thứ sáu trên khắp đất nước:

 Intrepid là một trong những công ty du lịch yêu thích của tôi trên thế giới.

Tôi đã tham gia một số tour du lịch của họ trong những năm qua đến các điểm đến trên khắp thế giới và vẫn chưa thất vọng. Hướng dẫn viên địa phương của họ cung cấp cái nhìn sâu sắc vô giá và họ được dành riêng để đưa ra lựa chọn thân thiện với môi trường.

Du lịch Ai Cập có an toàn không
Du lịch Ai Cập có an toàn không

Và công ty chỉ thuê những người thực sự tuyệt vời quá.

Ở Ai Cập, Intrepid có các tour du lịch trong khoảng từ tám đến mười lăm ngày. Để có thể nhìn thấy đủ chỉ trong tám ngày, họ bay bạn giữa Cairo và phía nam, vì vậy chuyến đi rẻ hơn thực sự là chuyến đi 15 ngày, sử dụng kết hợp xe buýt, thuyền và tàu hỏa, bắt đầu khoảng 1.200 USD. Intrepid cũng có một số dịch vụ chuyên biệt, với chuyến đi kéo dài chín ngày cho khách du lịch ở độ tuổi 18 Tắt29, các chuyến đi đặc biệt dành cho gia đình và cũng chỉ dành cho khách du lịch một mình.

Nếu bạn muốn khám phá ngoài Ai Cập, Intrepid cũng cung cấp một loạt các tour du lịch dài hơn ở Jordan , Israel và Palestine.

  • Memphis Tours – Top 5 Công Ty Du Lịch Tốt Nhất Ở Ai Cập

Một trong những công ty du lịch đầu tiên ở Ai Cập, Memphis Tours đã có từ năm 1955. Nó cung cấp rất nhiều tour du lịch – từ các tour du lịch nửa ngày hoặc cả ngày ở Cairo hoặc Alexandria đến các chuyến lặn biển hoặc cưỡi lạc đà ra khỏi các điểm đến nghỉ dưỡng như Sharm el-Sheikh, dao động từ $ 35 đến $ 90 mỗi người.

Họ cũng cung cấp một lựa chọn du lịch trên biển cả trên sông Nile và trên hồ Nasser. Chuyến đi Luxor-As-Aswan nổi tiếng dọc theo sông Nile có thể được thực hiện trên nhiều loại tàu khá sang trọng; giá khoảng $ 500 USD mỗi người cho một chuyến đi bốn ngày.

Có nên đi du lịch Ai Cập vào thời điểm này
Có nên đi du lịch Ai Cập vào thời điểm này

Memphis Tours cũng cung cấp các chuyến đi nhiều ngày được tổ chức đầy đủ kéo dài trong khoảng từ 3 đêm15. Nhiều người trong số này đi vào các điểm tham quan chính, như Kim tự tháp, du thuyền Nile, và Đền Luxor và Karnak, và thường đưa bạn trở lại Cairo. Chi phí khác nhau tùy thuộc vào các hoạt động bổ sung có liên quan nhưng khá hợp lý: các tour du lịch nhóm nhỏ bao gồm các điểm tham quan chính từ Cairo đến Luxor bắt đầu từ $ 1,100 USD. Họ cũng cung cấp một số tour du lịch chuyên ngành, chẳng hạn như một tour được thiết kế đặc biệt để phục vụ người dùng xe lăn.

  • Look at Egypt Tours – Top 5 Công Ty Du Lịch Tốt Nhất Ở Ai Cập

Look at Egypt Tours  là một công ty địa phương khác cung cấp các tour du lịch cả ngày và thứ sáu. Nó chuyên về việc có những hướng dẫn có kiến ​​thức làm cho lịch sử Ai Cập thực sự trở nên sống động, mang lại cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc về cuộc sống của người Ai Cập hiện đại.

Công ty cũng có ý thức trách nhiệm xã hội, sử dụng các nhà hàng và khách sạn thuộc sở hữu địa phương trong tất cả các chuyến đi và hướng dẫn tuyển dụng từ các cộng đồng trong cả nước.

Cẩm nang du lịch Ai Cập từ A đến Z
Cẩm nang du lịch Ai Cập từ A đến Z

Look at Egypt Tours thực hiện nhiều chuyến đi trong ngày ra khỏi các trung tâm chính, bao gồm Cairo, Alexandria, Luxor và Sharm el-Sheikh, với chi phí từ 50 đến 150 USD mỗi người, tùy thuộc vào điểm đến và quy mô nhóm.

Tour du lịch nhiều ngày bao gồm rất nhiều lựa chọn quá; những thứ này kéo dài khoảng 8 ngày10 và có giá từ $ 1.500 đến $ 2.000 USD. Ngoài ra còn có một số chuyến đi chuyên biệt, như một chuyến khảo cổ kéo dài hai tuần, sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ người yêu thích lịch sử nào (hoặc người hâm mộ Indiana Jones!).

  • On the Go Tours – Top 5 Công Ty Du Lịch Tốt Nhất Ở Ai Cập

On the Go Tours đã chạy các tour đến nhiều quốc gia trong vài thập kỷ nay, nhưng tất cả bắt đầu ở Ai Cập, nơi hai nhà sáng lập gặp nhau. Công ty tập trung vào du lịch bền vững và hỗ trợ các cộng đồng địa phương, và họ thuê các hướng dẫn viên địa phương, những người đã nghiên cứu về Ai Cập học ở cấp đại học.

Ở Ai Cập, họ điều hành một số tour du lịch nhóm có giá trị lớn, như chuyến đi kéo dài tám ngày từ Cairo đến Luxor với giá 400 USD, bao gồm Kim tự tháp Giza, Bảo tàng Ai Cập đáng kinh ngạc ở Cairo, đền thờ ở Luxor, felucca hai đêm hành trình trên sông Nile, tham quan Thung lũng các vị vua và nhiều hơn nữa. Nhà ở được định hướng ngân sách nhiều hơn so với nhiều công ty du lịch khác, làm cho điều này là một lựa chọn tuyệt vời cho du khách ba lô.

Các tour du lịch Ai Cập
Các tour du lịch Ai Cập

Nếu thời gian và ngân sách của bạn linh hoạt hơn, bạn cũng có thể xem một số chuyến tham quan lễ hội của On the Go, được sắp xếp theo các lễ kỷ niệm như Lễ hội Mặt trời Abu Simbel hoặc Lễ hội Mặt trời Vua Ramses. Các tour du lịch này thường kéo dài khoảng mười ngày và dao động trong khoảng từ 1.600 đến 2.800 USD mỗi người, tùy thuộc vào việc họ có bao gồm các chuyến bay nội bộ hay không.

  • Jakada Tours – Top 5 Công Ty Du Lịch Tốt Nhất Ở Ai Cập

Jakada Tours  là một công ty nhỏ hơn cung cấp các tour du lịch tư nhân cũng như các chuyến đi theo nhóm tập trung vào du lịch tầm trung ngân sách.

Các chuyến đi bao gồm nhiều điểm nổi bật của Ai Cập và kéo dài từ bảy đến mười ngày, dao động từ $ 600 đến $ 1.000 USD. Nếu bạn đang trong chuyến đi thứ hai đến Ai Cập hoặc có thêm thời gian, Jakada cũng cung cấp một loạt các tour du lịch khác thường hơn, như dành thời gian ở chợ lạc đà Cairo!

Công ty cũng đảm bảo rằng các hướng dẫn viên của mình thực sự am hiểu, không chỉ về lịch sử cổ đại mà cả văn hóa Ai Cập hiện đại, cũng như tất cả các mẹo và thủ thuật địa phương tốt nhất để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian lưu trú.

Tour du lịch Ai Cập 6 Ngày từ Tp HCM
Tour du lịch Ai Cập 6 Ngày từ Tp HCM

Tôi yêu thích du lịch một mình , việc lên kế hoạch cho chuyến đi đến Ai Cập dễ dàng hơn nhiều với một công ty du lịch. Mặc dù bạn có thể biết rằng bạn muốn xem Kim tự tháp, sông Nile và các địa điểm lịch sử khác, nhưng việc đi lại không dễ dàng để tổ chức trước, vì vậy thật tốt khi có kiến ​​thức địa phương về hướng dẫn viên Ai Cập để đảm bảo cả hai bạn đều an toàn và tận dụng tối đa chuyến đi của bạn.

Vì vậy, cho dù bạn sau một chuyến du lịch ngắn đến những điểm nổi bật của Ai Cập trong một tuần hoặc có nhiều thời gian hơn để khám phá đất nước chậm hơn một chút hoặc thậm chí dành thời gian thư giãn tại Biển Đỏ, bạn sẽ tìm một công ty du lịch để giúp bạn. CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ – Hoàng Nhi Bờ Lốc

195 views